IRIS GARDEN – HỆ THỐNG THANG THOÁT HIỂM VƯỢT CHUẨN

IRIS GARDEN – HỆ THỐNG THANG THOÁT HIỂM VƯỢT CHUẨN

Một trong những điểm cộng của tổ hợp căn hộ Iris Garden chính là yếu tố an toàn. Chủ đầu tư đã dành diện tích cũng như ngân sách để đầu tư hệ thống kỹ thuật ở mức vượt tiêu chuẩn quy định.

Xem thêm: Sau vụ cháy chung cư Carina, Đơn vị phát triển dự án Vimefulland hiến kế hàng loạt vấn đề an toàn về PCCC

Theo tiêu chuẩn được quy định tại QCVN 06:2010/BXD, khoảng cách giới hạn cho phép từ cửa ra vào căn hộ đến lối thoát nạn gần nhất là 40m khi cửa bố trí giữa các buồng thang bộ và 25m khi cửa ở hành lang cụt. Tại tòa I3đang mở bán của Hinode City, con số này tối đa là 6.5m.

Với diện tích mặt sàn và số căn của I3, tiêu chuẩn chỉ cần 2 thang thoát hiểm, thực tế, con số này tại dự án tăng gấp rưỡi. Thiết kế thông minh 2 thang thoát hiểm được phân bố ở giữa của block nhà giúp rút ngắn khoảng cách và tránh ách tắc luồng di chuyển của cư dân, nhất là trong tình huống nguy hiểm.

– Mỗi thang thoát hiểm đều có 2 cửa ngăn khói ở 2 phía đối diện đảm bảo cư dân dễ dàng tiếp cận khi có sự cố khẩn cấp.

– Hệ thống tăng áp tại các buồng đệm thang thoát hiểm được thiết kế chống nhiễm khói, đảm bảo thời gian thoát hiểm khi có hỏa hoạn.

– Các căn hộ được bố trí đầu chữa cháy tự động Sprinler. Tất cả căn hộ tại Iris Garden đều có ít nhất 2 logia đảm bảo sự thông thoáng đồng thời cũng là không gian thoát hiểm trong những trường hợp xảy ra hỏa hoạn, kéo dài thời gian chờ đợi lực lượng cứu hộ.

– Thiết kế hệ thống là nền tảng, điều quan trọng để phát huy tối ưu hệ thống kỹ thuật đó còn phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ vận hành. Iris Garden lựa chọn dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo tối đa chất lượng cuộc sống cho các cư dân.

Liên hệ ngay để được giải đáp mọi thắc mắc: 0932 54 5467

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký mới